CHỤP ẢNH CƯỚI UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

ĐÀ LẠT - ĐỊA ĐIỂM CHỤP HÌNH ĐẸP NHẤT


“Thành phố nào vừa đi đã mỏi?” – Chắc hẳn ai cũng biết câu trả lời đó là thành phố Đà Lạt.  Đà Lạt đẹp bởi những quanh co, bởi những con dốc lên cao rồi xuống thấp trong khắp thành phố. Nói đến Đà Lạt thì có muôn vàn hình ảnh để bạn dù chỉ đến một lần mà không thể quên được từ khí hậu mát lành, không gian thơ mộng cho đến sự thân thiện của con người Đà Lạt .

♦ Chắc hẳn bạn đang có ý định chụp ảnh cưới Đà Lạt đúng không ? Thật tuyệt vời, đó là một lựa chọn hoàn toàn chính xác. Tại sao mình nói vậy ? Đơn giản vì thành phố Đà Lạt còn được gọi là thành phố mộng mơ, thành phố của tình yêu, là thành phố của những truyền thuyết tình yêu lãng mạn.

♦ Với những ai chưa có cơ hội đến Đà Lạt thì đây chính là cơ hội cho trải nghiệm tiết trời se lạnh và vẻ đẹp không lẫn với một nơi khác mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Lạt, Bạn vừa có thể thực hiện cho mình 1 album ảnh cưới tại đây .

♦ The View http://aocuoitheview.com/ sẽ chia sẻ cho các bạn đang có ý tưởng chụp ảnh tại Đà Lạt một số địa điểm theo mình thấy là có view đẹp để chụp ảnh cưới như:

1- Đồi cỏ hồng - đồi trọc Đà Lạt

2 - Vườn hoa lavender

3 - Đồi Thiên Phước Đức

4 - Đồi Chè - Cầu Đất Đà Lạt

5 - Thung lũng tình yêu

6 - Nhà ga Đà Lạt

7 - Vườn hoa cẩm tú cầu

v.v..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

zalo YOUTUBE facebook
Gọi ngay SMS Chỉ Đường
Facebook chat